Chương trình học bổng: Invest your talent in Italy (for students)

02:00 PM - 22/01/2018
Đơn vị tài trợ

Chương trình học bổng: Invest your talent in Italy (for students)

Yêu cầu

Chương trình học bổng: Invest your talent in Italy (for students)

Invest Your Talent in Italy (IYT) là Chương trình do Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italia xúc tiến phối hợp với Cơ quan thương mại Ý (ITA) và Uni-Italia với sự hỗ trợ của Hiệp hội các Phòng thương mại (Unioncamere) và Liên hiệp các ngành Công nghiệp của Ý (Confindustria). 
 
Invest Your Talent in Italy mang tới cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội phát triển kỹ năng thông qua một loạt các Chương trình học Thạc sĩ và Sau Đại học bằng tiếng Anh hướng tới phát triển kỹ năng học tập, kỹ thuật và chuyên môn.
 
On-the-job training: Đào tạo nghề ngay tại các công ty lớn hàng đầu của Ý trong thời gian học sẽ giúp nâng cao kỹ năng thực hành cho nghề nghiệp của mình trong tương lại.
 
Scholarships and student support services: các dịch vụ trợ giúp sinh viên và tư vấn chương trình học bổng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bạn ở Ý.
 
Thủ tục nhập học: yêu cầu chung là bằng Đại học (từ 3 hoặc 4 năm) và một bằng cấp/chứng chỉ cao nhất về tiếng Anh; mỗi khóa học sẽ có yêu cầu cụ thể về thủ tục hành chính.
Có thể đăng ký cho sinh viên IYT đã nhận được xác nhận từ các trường Đại học trước khi nhập học vào một trong các khóa học có trong Chương trình.
 
Thời hạn: nộp đơn trước ngày 28/2/2018 qua trang web của Chương trình:http://investyourtalentapplication.esteri.it
Kết quả sẽ được thông báo từ ngày 30/4/2018.
 
Vui lòng truy cập để biết thêm thông tin:
www.postgradinitaly.esteri.it 
http://investyourtalentapplication.esteri.it 
28/9/2018 công ty Toyota Vietnam
24/9/2018 Danh sách sinh viên dự kiến nhận học bổng khuyến khích học tập học kỳ II năm học 2017 - 2018
18/9/2018 Quỹ học bổng Penguin Nhật Bản